Valentine’s Day

Lấy tiêu đề như trên chỉ vì hôm nay là ngày Valentine (và để cho “kêu” nữa). Vậy thôi. Chứ tôi có người yêu đâu mà đòi có ngày Valentine. Mấy tuần nay tôi khá bận rộn, thêm nữa lại mắc tính lười và thu xếp công việc không tốt nên hầu như lúc nào cũng thiếu thời gian. Đâm ra ăn ngủ rất lộn xộn: thường xuyên ngủ ít, và nhiều hôm bỏ bữa trưa. Chưa kể là lười tập tành, mấy tuần rồi tôi không đi tập gym. Tiếng Anh thì cũng không chịu học hành và tu luyện đều đặn. Được cái dạo này tôi “bạo dạn” hơn, nói chuyện với bạn bè ở trường nhiều hơn, lại còn xem phim tiếng Anh nhiều hơn, nên tổng kết lại thì vẫn thấy trình độ tiếng Anh có tiến bộ chút xíu. Âu cũng là một chút thành công.

Từ giờ cần phải tập trung và nghiêm khắc với bản thân hơn, đặc biệt là những gì liên quan đến thời gian (hiểu theo nghĩa là lịch đã sắp sẵn), công việc, cuộc sống và sức khỏe. Hy vọng sẽ có cải thiện trong thời gian tới.

Đối với tôi bây giờ, ưu tiên số 1 là công việc (bao gồm cả học tập, nghiên cứu, việc làm, phát triển bản thân, kĩ năng mềm, networking,…); ưu tiên số 2 là sức khỏe và cuộc sống cân bằng (có cái này mới làm tốt được cái đầu); ưu tiên số 3 là gia đình; các thứ khác được ưu tiên “bét” 😀

P.S: yêu cái máy MacBook mới quá cơ 😉

Advertisements
This entry was posted in Life, Me. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s