Buồn…

Mình đã làm một việc rất ngu xuẩn. Thấy buồn, giận, thất vọng vô cùng về chính bản thân. Giá như mình cẩn thận hơn, giá như mình không trốn tránh mà đối mặt với nó từ lâu thì đâu nên nỗi, giá như, giá như… Biết đây chẳng phải là tận thế, cũng chẳng phải là bi kịch không lối thoát, nhưng sao vẫn thấy buồn và thất vọng thế 😦 Vụ việc có thể trôi đi, nhưng lòng tin của con người mất đi thì không dễ mà lấy lại nguyên vẹn.

Advertisements
This entry was posted in Me. Bookmark the permalink.

2 Responses to Buồn…

 1. em Hòa says:

  Em cũng đã từng bị rơi vào tình huống thế này. Thời gian đầu em cũng cảm thấy bế tắc và lo nghĩ nhiều khi mình làm mất niềm của người khác, đặc biệt đấy lại là người em vô cùng kính trọng. Sau rồi em nghĩ, chỉ có thời gian và nỗ lực mới giúp em làm lại để lấy lại được niềm tin đấy.

  Anh cứ sống đúng như những gì anh đã, đang và sẽ có thôi, em nghĩ sự chân thành và niềm tin nó phải được xây dựng lâu dài chứ không phải một sớm một chiều. Cứ coi như đây là một bài học kinh nghiệm thôi anh ạ, đừng buồn nữa, em thấy anh Trường là một người rất là lạc quan mà.
  Keep smile:-)
  P/s: Sorry anh nếu em lại chui vào cái góc riêng tư của anh và comment thế này, just some thought to share.

  • Cảm ơn những lời động viên chân tình của em. Lúc mới đầu đúng là anh cảm thấy thật là buồn và giận bản thân. Lo lắng nhiều nữa. Sau một thời gian thì đã đỡ hơn, vì nghĩ đi nghĩ lại thì thấy cũng không đến nỗi quá nghiêm trọng, vẫn chưa phải là đường cùng. Thời gian đúng là liều thuốc hay 🙂 Tất nhiên nghĩ thế không có nghĩa là mọi việc đã xong xuôi. Từ nay chỉ biết là phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Một bài học kinh nghiệm đáng giá cho bản thân, dẫu rằng anh hơi tủi vì thấy mình “già” rồi mà vẫn phải học bài này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s