Vui vui

Mấy hôm nay thấy vui vui. Có lẽ một phần là do bài báo cho CDC đã xong (mà deadline lại vừa bị lùi đi thêm 1 tuần nữa do động đất ở Nhật). Nhưng một phần lớn hơn là do nguyên nhân khác, mà không tiện nói ra, hahaha.

Mấy tuần vừa rồi tập trung viết bài mệt quá, vừa căng thẳng, lại hay thức khuya, hay phải suy nghĩ, đầu lúc nào cũng căng ra như dây đàn. Tất nhiên cũng tại mình sắp xếp thời gian không tốt. Và cũng tại cái tính xấu của mình là cứ ham việc gì thì quên hết cả giờ giấc lẫn sức khỏe để làm. Hôm nào cũng tự nhủ là phải đi ngủ sớm, sáng dậy sớm làm tiếp cũng được, nhưng kết quả là hôm nào cũng “cố 1 tí” rồi thành 2, 3 tí luôn 🙂

Xong bài báo CDC  rồi, nhưng sau đó sẽ là 1 loạt deadlines khác, tuy không quan trọng bằng nhưng độ căng thẳng thì chắc cũng không kém. Lại còn các việc cá nhân phải làm nữa, như khai thuế, giấy tờ visa, mua vé máy bay, v.v… Tình hình là mình phải cải thiện bằng được vấn đề quản lý thời gian, làm việc hiệu quả cũng như sống tốt hơn. Hiện tại mình cứ được cái này thì mất cái kia, mà là mất triệt để mới khổ. Làm sao cân bằng là rất quan trọng. Đời thì còn dài, sau này đi làm mà cũng thế này thì nguy, vừa hại sức khỏe mà vợ con nào chịu thấu.

Vừa mua 1 cái nook color $200 để hack nó biến thành cái android tablet. Cũng excited 1 chút. Nhưng đây không phải là nguyên nhân làm mình vui. Mà sao tự dưng vui thế, yêu đời thế. Điên thật rồi, haha :))

Advertisements
This entry was posted in Fun, Me. Bookmark the permalink.

2 Responses to Vui vui

  1. Hahaha says:

    ♪ ♬ ♪…

  2. Tong Duy Son says:

    Hi anh Truong, em cung vua tap tanh wordpress (muc dich chinh sau de lam CV cho sau apply, hihi) :).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s